Subaru Outback – Mạnh Mẽ Kết Hợp Tinh Tế

Subaru Outback 2.5

Subaru Outback hoàn toàn mới được cho ra mắt để nâng tầm đẳng cấp của xe, với sự đột phá sáng tạo trong thiết kế mang đến một trải nghiệm lái xe chưa từng có trước đó. Chiếc SUV đẳng cấp này đã được cập nhật thêm một loạt các tính năng tuyệt vời, bao gồm việc tích hợp công nghệ an toàn của Subaru là hệ thống EyeSight hỗ trợ người lái, tạo ra một trải nghiệm lái xe an toàn và tự tin.

Phong cách an toàn

Giống như tất cả các dòng xe của Subaru, sự an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu trong mỗi mẫu xe. Ngoài EyeSight, Subaru Outback mới cũng đã được trang bị hệ thống STABLEX-Ride nhằm cải thiện tính ổn định khi lái và chất lượng khi điều khiển xe, cũng như X-MODE nhằm kiểm soát tốt khi xe lăn bánh trên hầu hết các loại địa hình.

Hệ thống đèn pha đáp ứng tối đa khả năng quan sát dù trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ vào hướng đèn pha có thể di chuyển đúng theo hướng xe. Hệ thống camera được lắp đặt ở khu vực bên dưới của lưới tản nhiệt và gương mặt bên cũng giúp tăng khả năng hiển thị điểm mù điều này tạo điều kiện cho người lái quan sát khu vực xung quanh dễ dàng hơn khi đang di chuyển trong không gian hẹp.

Đặc tính nổi bật

  • Công nghệ EyeSight – hệ thống hỗ trợ người lái sử dụng kết hợp nhiều chức năng để có thể hoạt động như một đôi mắt thứ hai trên đường.
  • Hệ thống STABLEX-Ride tăng độ ổn định khi lái xe, đồng thời giảm độ rung thân xe.
  • X-MODE cung cấp điều khiển tối ưu cho động cơ, hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe đối xứng (S-AWD) và hệ thống phanh khiến việc lái xe trở nên an toàn trên hầu hết các loại địa hình.
  • Động cơ Boxer công suất 2,5 lít, kèm với một máy phát điện mới được thiết kế để cải thiện hiệu suất tiêu thụ nhiên
  • Hộp số CVT (CVT) được cải tiến với chế độ lái 7 cấp độ và đáp ứng tốt điều chỉnh mang lại cảm giác tăng tốc cực đã
Subaru Outback Red

Đi đến nơi mình muốn, làm những điều mình thích

Subaru Outback mới được thiết kế để có thể đưa bạn đến mọi nơi vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.vào những tính năng an toàn mà nó mang lại. Chiếc xe này đã được cập nhật một loạt các chức năng chẳng hạn như là cổng USB trên bảng điều khiển trung tâm và một micrô bổ sung để cải thiện chức năng nhận dạng giọng nói . Ngoài ra, hệ thống giải trí mới cao cấp có khả năng kết nối với điện thoại , dễ dàng truy cập vào Apple CarPlay và Android Auto.

Ở mặt trước, Subaru Outback mới được thiết kế bộ giảm xung mới và lưới tản nhiệt hình lục giác để phù hợp hơn với địa hình đường gồ ghê. Vòng xoắn nhẹ của tuabin cũng cung cấp khí động học tốt hơn.

 

Thông số kỹ thuật của mẫu xe có thể khác nhau tùy theo thị trường.

SUBARU OUTBACK

Văn Đức