Subaru Outback 2020

94 / 100 SEO Score

Subaru Outback 2020 hoàn toàn mới được cho ra mắt để nâng tầm đẳng cấp của xe, với sự đột phá sáng tạo trong thiết kế mang đến một trải nghiệm lái xe chưa từng có trước đó. Chiếc SUV đẳng cấp này đã được cập nhật thêm một loạt các tính năng tuyệt vời, bao gồm việc tích hợp công nghệ an toàn của Subaru là hệ thống EyeSight hỗ trợ người lái, tạo ra một trải nghiệm lái xe an toàn và tự tin.

Subaru-Outback-2020
Subaru Outback 2020 Vàng

Subaru Outback 2020 – Phong cách an toàn

Subaru Outback 2020 - Subaru Eyesight
EyeSight Subaru

Giống như tất cả các dòng xe của Subaru, sự an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu trong mỗi mẫu xe. Ngoài EyeSight, Subaru Outback 2020 mới cũng đã được trang bị hệ thống STABLEX-Ride nhằm cải thiện tính ổn định khi lái và chất lượng khi điều khiển xe, cũng như X-MODE nhằm kiểm soát tốt khi xe lăn bánh trên hầu hết các loại địa hình.

Hệ thống đèn pha đáp ứng tối đa khả năng quan sát dù trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ vào hướng đèn pha có thể di chuyển đúng theo hướng xe. Hệ thống camera được lắp đặt ở khu vực bên dưới của lưới tản nhiệt và gương mặt bên cũng giúp tăng khả năng hiển thị điểm mù điều này tạo điều kiện cho người lái quan sát khu vực xung quanh dễ dàng hơn khi đang di chuyển trong không gian hẹp.

Đáp ứng nhu cầu mới

Đặc trưng khác của Subaru Outback 2020 hoàn toàn mới lần này nằm ở động cơ Boxer công suất 2,5 lít, bộ động cơ này được thiết kế để cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu. Sự thay đổi về hình dạng của máy phát điện cũng làm giảm 8%. trọng lượng.

Subaru Outback 2020 Brown
Subaru Outback 2020 Brown

Hộp số vô cấp CVT (CVT) đã được tăng thêm với chế độ tay lái 7 cấp, bên cạnh đó độ nhạy ga tăng tốc cũng đã được tinh chỉnh cho cảm giác thể thao hơn. Dây xích dẫn động CVT cũng đã được thay làm giảm tiếng ồn bên trong xe đồng thời cải thiện hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu so với các mẫu xe trước.

subaru outback 2020 red
Subaru Outback 2020 Red

Đi đến nơi mình muốn, làm những điều mình thích

Subaru Outback 2020 Brown - Subaru Đà Nẵng
Subaru Outback 2020 Brown

Subaru Outback 2020 mới được thiết kế để có thể đưa bạn đến mọi nơi vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.vào những tính năng an toàn mà nó mang lại. Chiếc xe này đã được cập nhật một loạt các chức năng chẳng hạn như là cổng USB trên bảng điều khiển trung tâm và một micrô bổ sung để cải thiện chức năng nhận dạng giọng nói . Ngoài ra, hệ thống giải trí mới cao cấp có khả năng kết nối với điện thoại , dễ dàng truy cập vào Apple CarPlay và Android Auto.

Ở mặt trước, Subaru Outback 2020 mới được thiết kế bộ giảm xung mới và lưới tản nhiệt hình lục giác để phù hợp hơn với địa hình đường gồ ghê. Vòng xoắn nhẹ của tuabin cũng cung cấp khí động học tốt hơn.

Subaru Outback 2020 - Subaru Đà Nẵng
Subaru Outback 2020 – Subaru Đà Nẵng

Đặc tính nổi bật

  • Công nghệ EyeSight – hệ thống hỗ trợ người lái sử dụng kết hợp nhiều chức năng để có thể hoạt động như một đôi mắt thứ hai trên đường.
  • Hệ thống STABLEX-Ride tăng độ ổn định khi lái xe, đồng thời giảm độ rung thân xe.
  • X-MODE cung cấp điều khiển tối ưu cho động cơ, hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe đối xứng (S-AWD) và hệ thống phanh khiến việc lái xe trở nên an toàn trên hầu hết các loại địa hình.
  • Động cơ Boxer công suất 2,5 lít, kèm với một máy phát điện mới được thiết kế để cải thiện hiệu suất tiêu thụ nhiên
  • Hộp số CVT (CVT) được cải tiến với chế độ lái 7 cấp độ và đáp ứng tốt điều chỉnh mang lại cảm giác tăng tốc cực đã
Nội thất Subaru Outback 2020
Nội thất Subaru Outback 2020

Tìm hiểu thêm về Subaru Outback 2020 qua: https://subaruvn.vn/san-pham/subaru-outback-xe-nhap-khau-nhat-ban/

*Liên hệ với chúng tôi qua:

Subaru Đà NẵngSubaru Đà Nẵng
Call Subaru Đà Nẵng 0906409003